Tìm kiếm

Giới Thiệu

Chào mừng quý vị đến với NHU LIỆU THÁNH KINH ONLINE.

Kính chào quí độc giả,

Nhu Liệu Thánh Kinh là một sản phẩm Cơ đốc ra đời từ năm 2000. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là lưu giữ lại tất cả các sách vở Cơ đốc thuộc Hội Thánh Tin Lành của người Việt Nam thuộc mọi hệ phái Tin Lành thuần túy, nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu, học hỏi, trang bị.

Những năm đầu tiên, công việc của chúng tôi là đánh máy lại tất cả các tài liệu như Tự Điển Kinh Thánh của Giáo sĩ Wm. C. Cadman. Thánh Kinh Lược Khảo của Henry H. Halley, Thần Đạo Học của John Drange Olsen... và rất nhiều sách khác được in từ trước 1975.

Sản phẩm đầu tiên là đĩa cd-rom Nhu Liệu Thánh Kinh phát hành năm 2000. Sản phẩm thứ hai được nâng cấp gồm nhiều tài liệu hơn được phát hành năm 2005. Kể từ khi mạng vi tính toàn cầu trở nên phổ biến, các dự án phát triển chạy trên vi tính cá nhân không tiếp tục nữa.

Từ năm 2010 đến nay Nhu Liệu Thánh Kinh sử dụng Internet làm nơi lưu trữ sách vở, tài liệu Cơ đốc và gọi tên là Nhu Liệu Thánh Kinh Online. Với sự tiến bộ của khoa học và ngành tin học, việc nghiên cứu, tìm kiếm dữ liệu hiện nay trở nên vô cùng dễ dàng.

Khi sản phẩm của chúng tôi còn lưu trữ trên cd-rom, phần nghiên cứu Kinh Thánh và Thánh Ca được gom chung với nhau. Nhưng hiện nay trên Internet, chúng tôi chia thành ba website, quí độc giả có thể tìm thấy

Hiện nay với sự phát triển mạnh của mạng xã hội, chúng tôi cũng có các địa chỉ trên Facebook:

Nhu Liệu Thánh Kinh Online sẽ tiếp tục cập nhật, sưu tầm và lưu trữ những tài liệu liên quan đến Cơ đốc giáo nhằm giúp cho quí vị độc giả dễ dàng tìm đọc.

Mong ước quí độc giả tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi. Lời Chúa dạy chúng ta: "Tin Lành về Nước Đức Chúa Trời sẽ được giảng ra khắp đất, để làm chứng cho muôn dân. Bấy giờ sự cuối cùng sẽ đến" (Ma-thi-ơ 24:14). Tôi tin rằng chính Internet là phương tiện dễ dàng để góp phần đem Tin Lành của Chúa Giê-su đến với muôn dân trước ngày Chúa Cứu Thế Giê-su trở lại tiếp đón chúng ta.

Mọi sự vinh hiển thuộc về Đức Chúa Trời.

Nguyễn Thiên Ý

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.